Kết quả tìm kiếm cho "1.500 tỷ đồng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6561
Ngày 10/7, tại Hội nghị Đối thoại Doanh nghiệp-Chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh, ngành ngân hàng khẳng định đang đẩy mạnh các gói tín dụng ưu đãi quy mô lớn lên tới hàng trăm nghìn tỷ đồng, đồng thời linh hoạt thay đổi tư duy thẩm định, giảm phụ thuộc vào tài sản thế chấp để khơi thông dòng vốn cho doanh nghiệp.
Bộ Xây dựng hoàn thành toàn bộ 5 chỉ tiêu cải cách thủ tục hành chính được giao theo Kết luận 18-KL/TW của Hội nghị Trung ương 2.
Xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam tiếp tục duy trì tăng trưởng trong nửa đầu năm 2026, trong bối cảnh chịu nhiều tác động của xung đột chính trị, chi phí logistics gia tăng và các tiêu chuẩn xanh ngày càng khắt khe từ các thị trường nhập khẩu.
Đầu tháng 7, mức lãi suất huy động của nhiều ngân hàng có xu hướng đi lên và vượt 7%/năm.
Giá vàng hôm nay (10/7): Giá vàng miếng SJC trong nước đảo chiều, bật tăng, với mức tăng 500.000 đồng/lượng; trong khi giá vàng nhẫn tăng-giảm trái chiều.
Nếu như mùa đông xuân từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau là cao điểm của “mùa săn mây” với dòng người hối hả, thì Tà Xùa mùa hè lại là khoảng lặng bình yên hiếm hoi. Du khách đến đây mùa này sẽ được tận hưởng bầu không khí mát mẻ tránh nóng lý tưởng và một không gian thư thái, không chen chúc.
Giá vàng hôm nay (9/7): Giá vàng miếng và vàng nhẫn giảm ở cả hai chiều, giao dịch ở mức 145,5 – 148,5 triệu đồng/lượng tại một số thương hiệu vàng lớn; trong khi đó, giá vàng thế giới giảm về dưới 4.100 USD/ounce.
Giá vàng hôm nay (8/7): Giá vàng miếng SJC trong nước giảm sâu, với mức giảm 1 triệu đồng/lượng; giao dịch ở ngưỡng 150 triệu đồng/lượng (bán ra).
Những bản tin vẫn đều đặn lên sóng mỗi ngày. Báo in vẫn đến tay bạn đọc đúng kỳ. Tin tức trên báo điện tử vẫn cập nhật từng giờ. Ít ai biết phía sau dòng chảy thông tin ấy là hành trình thích ứng đầy nỗ lực của tập thể Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang sau khi hợp nhất bộ máy.
Chiều 7/7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã U Minh Thượng (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026.
Sáng 7/7, Đảng ủy Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh An Giang Võ Nguyên Nam dự và chỉ đạo hội nghị.
Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ châu Phi, số người tử vong trong đợt bùng phát dịch Ebola tại Cộng hòa Dân chủ Congo (CHDC Congo) đã vượt quá 500.